Phiên bản của cuối của dòng Mercedes-AMG là chiếc E63 S chính thức ra mắt

Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ Final Edition là phiên bản cuối cùng trước khi thế hệ thứ 6 của E-Class ra mắt.

Mercedes-Benz vừa ra mắt phiên bản E 63 S 4MATIC+ Final Edition trước khi thế hệ thứ 6 của dòng xe này được trình làng trong tương lai gần. E 63 S 4MATIC+ Final Edition có màu sơn xám mờ Graphite Grey magno kết hợp cùng gói trang bị ngoại thất AMG Exterior Carbon-Fibre I và II tạo nên tổng thể đậm chất thể thao, cá tính. 

Để chiếc xe thêm nổi bật Mercedes-AMG bổ sung thêm bộ tem màu trắng chạy dọc hông x. Ngoài ra, xe được trang bị mâm kích thước lớn 20 inch 7 chấu. 

Mercedes-AMG ra mắt phiên bản của cuối của dòng E63 S - 1
 

 

Mercedes-AMG ra mắt phiên bản của cuối của dòng E63 S - 3

Với khoang nội thất, E 63 S 4MATIC+ Final Edition sở hữu vô lăng thể thao AMG Performance bọc da Nappa và sợi Dinamica, ghế thể thao Performance Seat bọc da Nappa màu xám Titanium Grey, cùng với đó là chỉ khâu và các chi tiết trang trí màu vàng tương phản.

Mercedes-AMG ra mắt phiên bản của cuối của dòng E63 S - 4

Mercedes-AMG ra mắt phiên bản của cuối của dòng E63 S - 5

Ngoài ra, nội thất phiên bản đặc biệt này còn có các chi tiết trang trí bằng sợi carbon. Mỗi xe đã được đánh dấu số thứ tự trên tấm kim loại tại bệ tay trung tâm có dòng chữ "AMG Final Edition".

Mercedes-AMG ra mắt phiên bản của cuối của dòng E63 S - 6

Mercedes-AMG ra mắt phiên bản của cuối của dòng E63 S - 7

Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ Final Edition vẫn sử dụng khối động cơ V8 dung tích 4.0L, cho công suất tối đa 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Kết hợp cùng hộp số 9 cấp AMG SPEEDSHIFT MCT 9G, E 63 S 4MATIC+ Final Edition có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3.4 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 250 km/h.

Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ Final Edition có số lượng giới hạn 999 chiếc. Và gói Final Edition chỉ được cung cấp riêng cho E 63 S 4MATIC+.

xe mới về